Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Nhà Ở

Chọn hướng căn hộ chung cư thế nào để đón nhiều tài lộc???

03/10/2016 9:08:30 SA

Khi mua một căn hộ chung cư, chọn được hướng đón được nhiều sinh khí sẽ giúp cho tài vận của gia chủ. Vậy cửa chính hay ban công mới là nơi đón được nhiều sinh khí nhất???


Theo quan điểm thông thường, chọn hướng của căn hộ chung cư hứng được nhiều sinh khí sẽ giúp cho chủ nhà được nhiều tài lộc và công việc hanh thông. 

Sinh khí theo phong thủy được hiểu là địa khí và thiên khí có sức sông và thông thoáng. Chọn hướng nhà đón sinh khí có nghĩa là chọn nơi hoặc tìm kiếm địa khí có sinh cư để tạo nên được luồng không khí tốt cho căn nhà và gia chủ. Sinh khí khó có thể cảm nhận được bằng trực giác và ít chịu tác động cảm quan của con người, tuy nhiên dựa theo phong thủy và la bàn vẫn có thể đo đạc và chọn được hướng có nhiều sinh khí cho căn hộ. 

Việc xác định hướng có sinh khí cho căn hộ chung cư rất quan trọng, bởi nếu xác định sai hướng thì mọi thiết kế và sắp xếp đồ đạc trong nhà sẽ bị nghịch phong thủy và không đem lại tài vận tốt cho chủ nhà. 

Một số người cho rằng, hướng cửa chính là nơi đón sinh khí cho cả căn nhà vì đây là nơi thường xuyên có người ra vào, nên sẽ có nhiều tương tác giữa khí và căn nhà, cũng sẽ khiến căn nhà nhận được nhiều sinh khí. Tuy nhiên, đây là một đánh giá chủ quan bởi chọn hướng cửa chính gia chủ chỉ nhận được một phần sinh khí con người có thể cảm nhận được, điều đó chưa phải là tất cả. 

                            Tòa C6 Vinhomes Trần Duy Hưng được đánh giá có phong thủy thuận lợi, đón được nhiều sinh khí.
                        Tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng được đánh giá có phong thủy thuận lợi, đón được nhiều sinh khí.

Với các căn hộ chung cư được xây theo mô hình khép kín hình hộp, thì việc lựa chọn hướng có nhiều sinh khí lại khác, hơn nữa việc cửa chính của các căn hộ chung cứ đều đối diện hành lang khép kín, đón gió còn khó chứ huống chi là địa khí và thiên khí. Theo kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia phong thủy, nơi đón được nhiều sinh khí nhất tại các căn hộ chung cư là phòng khách nơi có ban công. Bởi theo đo đạc ban công bao giờ cũng có phần trường khí cao hơn, do đó sẽ đón được nhiều sinh khí cho căn nhà hơn. 

Hiện nay Dự án bất động sản D'.Capitale Trần Duy Hưng, đặc biệt là tòa C6 chung cư D'capitale được tất cả "dân sành chơi" bất động sản săn đón không chỉ nằm ở địa thế đẹp "tinh hoa hội tụ", mà còn vì thiết kế dự kiến của căn hộ trong tòa nhà đón được rất nhiều sinh khí. 

Tuy nhiên, khi tiến hành đo đạc phong thủy để chọn hướng sinh khí cho căn nhà cần dùng loại la bàn cao cấp, vì chung cư được xây dựng với bê tông cốt thép dễ làm sai lệch kết quả khi đo đạc. 

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com