Hỏi - Đáp

Slider Trang Tin tức

Hỏi Đáp D'.Capitale Trần Duy Hưng

D'.Capitale Trần Duy Hưng có những lợi thế gì nổi bật?

03/10/2016 9:26:56 SA

D'.Capitale Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ những lợi thế tốt nhất của một dự án bất động sản bao gồm: được đầu tư bởi tập đoàn lớn, vị trí vàng đắc đạo cũng như thiết kế độc đáo ấn tượng.


D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án được đánh giá cao bởi giới chuyên môn cũng như khách hàng. Có thể nói dự án D'.Capitale hội tụ đầy đủ những lợi thế tốt nhất của một dự án bất động sản như : vị trí vàng, thiết kế độc đáo, được đầu tư bởi tập đoàn tiềm lực mạnh,…

D'.Capitale Trần Duy Hưng

Lợi thế của  D'.Capitale Trần Duy Hưng 

 Được đầu tư bởi tập đoàn có tiềm lực mạnh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh mang uy tín lớn của một tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, vì vậy mọi sản phẩm của Tân Hoàng Minh đều khiến khách hàng yên tâm và yêu thích. Chung cư D'.Capitale Trần Duy Hưng cũng là sản phẩm không ngoại lệ.

Chung cư Trần Duy Hưng chính là sản phẩm chung cư cao cấp, uy tín của Tân Hoàng Minh. D'.Capitale đảm bảo sẽ giúp quý khách nhận nhà, bàn giao nhà đúng thời hạn mà vẫn giữ được chất lượng và cao cấp.

  Nằm tại vị trí bụng rồng

  Vị thế “ bụng rồng “ của D'.Capitale Trần Duy Hưng thực sự gây ấn tượng. Đây là vị trí trung tâm thuận lợi về phong thủy cũng như đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. D’Capitale  nằm trại vị trí vàng còn sót lại của thủ đô Hà Nội.

Chung cư Trần Duy Hưng được xây dựng tại con đường Trần Duy Hưng sầm uất và náo nhiệt, là đầu mối giao thông quan trọng, giao với tuyến đường Phạm Hùng và Khuất Duy Tiến. Đây là con đường được đặt tên theo vị bác sĩ nổi tiếng Trần Duy Hưng đã 23 năm làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Vị trí kim cương của dự án D'.Capitale

Vị trí đắc địa của D'.Capitale

Chung cư Trần Duy Hưng có vị trí gần các công trình lớn: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước quốc gia, Siêu thị BigC,…vì vậy rất thuận tiện giao thông và được các khách yêu thích. Sở hữu căn hộ tại D'.Capitale Trần Duy Hưng chính là một lợi thế lớn cho cuộc sống của quý khách.

THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Mỗi sản phẩm của tập đoàn Tân Hoàng Minh đều có những ưu đãi cho khách hàng. Ngoài tiện ích hoàn hảo được hưởng, cư dân tại chung cư D'.Capitale Trần Duy Hưng còn có rất nhiều ưu đãi khác: dịch vụ quản lý căn hộ, các dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm,…Tất cả đều tạo nên một hệ thống tinh tế và hiện đại cao cấp trong khu căn hộ nhiều người mơ ước.

Lựa chọn D'Capitale Trần Duy Hưng chính là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống đẳng cấp.

Lựa chọn D'Capitale Trần Duy Hưng chính là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống đẳng cấp. 

Lan Lemon

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com