Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Nhà Ở

Muốn mua nhà chung cư nên xem phong thủy của cả tòa nhà

04/10/2016 9:11:28 SA

Nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ chung cư đừng chỉ xem phong thủy của căn nhà, hãy xem phong thủy của cả tòa chung cư xem có hợp với mệnh của bản thân hay không???


Khi quyết định mua một căn hộ chung cư, việc xem phong thủy của căn hộ mình định mua có hợp với mệnh của mình hay không là rất quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ tập trung vào phong thủy của căn nhà mà bỏ qua mất phong thủy của cả tòa chung cư có căn hộ mình định mua, đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp gia chủ mua được một căn nhà và sống trong một không gian hợp phong thủy. 

Nếu bạn đang định mua một căn nhà chung cư như tòa C6 chung cư D'.Capitale Trần Duy Hưng thì trước tiên bạn nên xem xét đến hướng và năng lượng của tòa nhà. Căn hộ mà bạn định mua tại tòa chung cư ấy cần có các yếu tố thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón được nhiều gió mát - cũng là luồng sinh khí thuận lợi cho căn nhà, tránh được nắng gắt và có được khoảng cách tương xứng đối với trục đường giao thông để giảm sự xung xát từ bên ngoài đối với căn hộ của bạn. 

                          Tòa C6 Vinhomes Trần Duy Hưng có hướng view hồ Điều Hòa rất đẹp về phong thủy

Tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng có hướng view hồ Điều Hòa rất đẹp về phong thủy

Hướng của tòa chung cư cũng là một trong những yếu tố cần chú ý về phong thủy khi quyết định mua căn hộ. Nhiều người vẫn hiểu nhầm hướng của chung cư là hướng cửa chính của các căn hộ, vì thế khi mua nhà thường chỉ xem phong thủy ở hướng cửa chính, nhưng thực chất hướng của của chung cư là hướng thẳng góc với cửa ra vào chính của chung cư, nếu xem hướng phong thủy phải xem ở hướng này. Theo phong thủy, những tòa chung cư hướng Nam hoặc Đông Nam là hướng phong thủy tốt, hứng được nhiều gió mát và có ánh sáng ổn định. 

Bên cạnh đó một khu chung cư có phong thủy tốt là khu có các tòa chung cư có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà, không quá sát nhau sẽ dễ tạo gió hút cho các tòa nhà. 

Hiện nay D'.Capitale được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có phong thủy đẹp nhất, đặc biệt là tòa C6. Bởi tòa C6 được đánh giá là tòa nhà có view đẹp nhất D'.Capitale Trần Duy Hưng. 

                            View Vinhomes Trần Duy Hưng nhìn từ hướng Đông Nam - hướng đẹp nhất về phong thủy

View D'.Capitale Trần Duy Hưng nhìn từ hướng Đông Nam - hướng đẹp nhất về phong thủy

Tại sao lại có đánh giá đó, đó là vì D'.Capitale Trần Duy Hưng có view đối diện hồ điều hòa - Trung Hòa Nhân Chính. Mà theo phong thủy hồ điều hòa là  giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích  đặc biệt của D'.Capitale Trần Duy Hưng , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là  một không gian đặc biệt  mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên. 

Với những người đang có ý định mua nhà nên chú ý đến điều này để mua được một căn hộ phù hợp với phong thủy để tốt cho tài vận và thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn. 

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com