Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Theo Tuổi

Người mệnh Thổ nên chọn màu sắc nào cho nội thất để hợp phong thủy?

04/10/2016 9:14:10 SA

Theo phong thủy mỗi một bản mệnh có một màu sắc riêng phù hợp với mệnh của từng người. Việc sử dụng những màu sắc này cho mệnh của mình sẽ giúp bản thân gặp nhiều thuận lợi.


Mỗi một mệnh có một màu sắc khác nhau để phù hợp với phong thủy và mệnh bản của bản thân. Người mệnh Thổ cũng như vậy, theo phong thủy những người mệnh Thổ hợp với những màu sắc mộc mạc, đơn giản và thiên về tính tự nhiên. 

Màu sắc hợp với mệnh bản của bản thân là điều vô cùng quan trọng có thể giúp bản thân gặp thuận lợi hay ngược lại có thể khiến bản thân gặp nhiều khó khăn. 

Đặc biệt là với nhà ở việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh bản của gia chủ là điều tối quan trọng, cần đặc biệt chú ý khi thiết kế và mua sắm nội thất cho căn nhà. Bởi theo phong thủy, màu sắc sẽ hình thành nên năng lượng tác động tới năng lượng bên trong ngôi nhà từ đó tác động đến các thành viên trong gia đình. Một màu sắc phù hợp với mệnh bản có thể giúp hài hòa và căn bằng nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy những điều tốt và hạn chế những điều xấu đến cho các thành viên trong gia đình. Việc lựa chọn màu sắc cho nhà ở thường dựa trên nhiều tiêu chuẩn tuân theo quy luật như Ngũ hành tương khắc, tương sinh theo quan niệm phong thủy, tuy nhiên thường tựu chung là màu sắc phải phù hợp với tính cách, cảm xúc, và sở thích, mệnh bản của gia chủ. 

                            Căn hộ tại tòa C6 Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế hợp với phong thủy

Căn hộ tại tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế hợp với phong thủy

Với những người mệnh thổ, sự kiên nhẫn, thủy chung, bền bỉ và trung thành là tính cách đặc trưng của những người mệnh này. Vì thế màu sắc phù hợp với những người mệnh này là:  
- Màu tím hồng, đỏ nếu mệnh của bản thân là Hỏa sinh Thổ. 
- Màu cam đất và nâu đất sẽ phù hợp với những người bản thận Thổ. 
- Tuyệt đối không nên sử dụng màu xanh bởi đây là màu kỵ của mệnh Thổ. 

Bên cạnh việc chú ý đến màu sắc, gia chủ mệnh Thổ cũng nên chú ý đến thiết kế của căn nhà và những đồ vật được sắp xếp trong nhà. Theo phong thủy, những người mệnh Thổ nên chọn phong cách thiết kế thô mộc truyền thông hoặc thô mộc hiện đại. Đi liền với đó là những màu trung tính như nâu nhạt, cam nhạt, xám nhạt, vàng nhạt,... sẽ hết sức ăn ý với không gian của những người mệnh Thổ. 

Người mệnh Thổ hợp với không gian được thiết kế mộc mạc, giản dị, tiết chế tối đa sự phá cách bởi điều đó kỵ với bản mệnh. Không gian thoải mái và tiện nghi, nhiều tiện ích, hòa với thiên nhiên,.. sẽ là những yếu tố thích hợp về phong thủy cho người mang bản mệnh Thổ. 

                      Không gian sống tiện ích tại Vinhomes Trần Duy Hưng rất hợp với người mệnh Thổ

Không gian sống tiện ích tại D.'Capitale Trần Duy Hưng rất hợp với người mệnh Thổ

Với những yếu tố đó, người mệnh Thổ nếu có ý định mua nhà nên xem xét đến D'.Capitale Trần Duy Hưng, đặc biệt là tòa C6, vì đây là tòa chung cư được mệnh danh có view đẹp bậc nhất D'.Capitale Trần Duy Hưng. Cả tòa chung cư được thiết kế hòa với thiên nhiên, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và không gian sống thoáng đãng hết sức hợp với người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, các căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ tại tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với gia chủ, giúp gia chủ thỏa sức thiết kế và sắp xếp nội thất phù hợp với bản mệnh. 

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com