Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Nhà Ở

Những lưu ý về phong thủy nhất định phải nhớ khi mua nhà chung cư

03/10/2016 9:05:18 SA

Nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ chung cư thì nhất định phải nắm rõ những lưu ý về phong thủy sau đây nếu muốn mua được căn nhà giúp cho tài vận và cuộc đời của mình thuận lợi, hanh thông.


Nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ chung cư thì nhất định phải nắm rõ những lưu ý về phong thủy sau nếu muốn mua được căn nhà giúp cho mình tài vận tốt hơn.

Vị trí của tòa nhà

Vị trí của mảnh đất mà tòa nhà tọa lạc rất quan trọng vì nó quyết định tất cả yếu tố thuận lợi về phong thủy. Nếu bạn đã có ý định mua một căn nhà chung cư hãy chắc rằng căn hộ tại tòa nhà bạn định mua nhận được nguồn năng lượng tốt từ xung quanh như: giao thông thuận tiện, đường phố sạch sẽ không ô nhiễm, cư dân văn minh tốt bụng,.... 

Theo các chuyên gia phong thủy, những căn hộ chung cư được thiết kế thông thoáng, có tầm nhìn rộng phía ban công rất tốt cho tài vận của gia chủ. 

Đây cùng là lý do khiến tất cả dân sành bất động sản và phong thủy săn đón tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng, dù chưa có thông tin mở bán chính thức. Bởi tòa C6 có View được đánh giá là đẹp nhất nhì D'.Capitale Trần Duy Hưng, hội tụ đầy đủ yếu tố thuận lợi về phong thủy. 

                              Tòa C6 Vinhomes Trần Duy Hưng đang được dân bất động sản săn đóng vì thuận lợi về phong thủy

Tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng đang được dân bất động sản săn đóng vì thuận lợi về phong thủy

Hướng đón sinh khí của căn nhà

Khi quyết định mua căn hộ chung cư bạn cần lựa chọn ra hướng đón được nhiều sinh khí nhất của căn hộ để sau đó sắp xếp và thiết kế nội thất căn nhà phù hợp. Vì điều này sẽ đem lại nhiều may mắn và tài vận cho không chỉ chủ nhà mà còn tất cả thành viên trong gia đình. 

Vị trí của phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm

Cách bố trí các phòng trong 1 căn hộ chung cư cũng rất quan trọng, đây cũng là một trong yếu tố bạn phải chú trọng khi quyết định mua nhà chung cư. Bạn cần phải hiểu rõ vị trí các phòng như thế nào là tốt cho phong thủy cho cả căn nhà? Vị trí phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ đã nằm ở vị trí thuận lợi cho phong thủy chưa? Có gì xung khắc với phong thủy và mệnh của mình hay không? Có phải thiết kế hoặc sắp xếp lại nội thất trong nhà để tránh việc xung khắc này hay không?  

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com