Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Văn Phòng

Những vật phẩm tối kỵ trong phong thủy không nên đặt ở nơi làm việc

04/10/2016 9:09:35 SA

Theo các chuyên gia, phong thủy tại nơi làm việc cũng quan trọng không kém phong thủy của nhà ở. Việc lựa chọn những vật phẩm kỵ phong thủy sẽ khiến bản thân gặp nhiều trắc trở không đáng có khi làm việc.


Theo các chuyên gia phong thủy, có những vật phẩm về phong thủy nếu đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại thuận lợi về công việc và giúp cho con đường công danh thuận lợi. Nhưng cũng có những vật phẩm tối kỵ về phong thủy nếu đặt ở nơi làm việc sẽ khiến công việc gặp khó khăn và trắc trở. 

Cây xương rồng và cây dây leo. 

Phần lớn dân văn phòng rất chuộng đặt xương rồng và cây dây leo ở nơi làm việc, đặc biệt là đặt ngay trên bàn làm việc, bởi những cây này rất dễ chăm sóc và hấp thụ được bức xạ của màn hình máy tính. Tuy nhiên theo phong thủy những cây này không hề tốt cho công việc, sức khỏe và tinh thần chúng ta. Bởi xương rồng là cây có gai sắc nhọn, dây leo lại là cây dễ hấp thụ năng lượng dương tính từ con người. Để những loại cây này gần nơi làm việc có thể mang đến thị phi hoặc những bất lợi vô hình cho công việc, vận khí trong đường công danh. 

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nên chọn văn phòng ở một nơi thoáng đãng và có nhiều cây xanh sẽ thích hợp để cho công việc của từng cá nhân cũng như tập thể phát triển hơn. Với điều này, việc thuê văn phòng tại tòa C6 D'.capitale Trần Duy Hưng là điều mà các CEO hoặc các nhà đầu tư nên để ý nếu muốn hợp phong thủy và tốt cho công việc. 

Hoa giả 

Hoa giả cũng thường được dân văn phòng trưng bay trên bàn làm việc bởi yếu tố đẹp, màu sắc xinh xắn và đặc biệt bền. Tuy nhiên, theo phong thủy, hoa giả là loại vật phẩm không có sức sống nên nếu để nó gần nơi làm việc sẽ dễ thu hút những điều phiền phức và không may mắn đến cho người làm việc. 

                            Theo phong thủy học, hoa giả cũng là vật phẩm kỵ phong thủy

Theo phong thủy học, hoa giả cũng là vật phẩm kỵ phong thủy

Những đồ vật trang trí có hình dạng sắc nhọn, quái lạ. 

Những đồ trang trí hình dáng độc lạ vẫn là vật phẩm trang trí yêu thích của nhiều người. Nhiều dân văn phòng thậm chí còn tìm mua những vật phẩm như này để đặt tại nơi làm việc. Tuy nhiên đây lại là 1 trong 3 vật phẩm tối kỵ đối với phong thủy ở nơi làm việc. 

Bởi đặt những vật phẩm này trên bàn làm việc sẽ dễ gây cảm giác áp bức và làm tiêu hao năng lượng của bản thân người làm việc. Lâu dài còn có thể mang đến xui xẻo cho chủ nhân của bàn làm việc, thậm chí có thể gây những thị phi, tranh chấp không đáng có. 

Bàn làm việc cũng là một nơi cần chú ý đến phong thủy, vì vậy bạn không nên đặt những vật phẩm tối tỵ với phong thủy văn phòng làm việc để công việc được thuận lợi. 

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com