Phong Thủy

Slider Trang Tin tức

Phong Thủy Theo Tuổi

Phong thủy phù hợp với 12 con giáp để thu hút tiền tài

04/10/2016 9:12:45 SA

Lựa chọn và sắp xếp phong thủy phù hợp theo tuổi của bản thân rất quan trọng. Bởi điều này không chỉ hưởng đến việc gặp tài vận, cát vận của bản thân mà còn ảnh hưởng tợi việc gặp may mắn của các thành viên trong gia đình.


Theo các chuyên gia phong thủy, 12 con giáp sẽ có một số mệnh riêng, theo đó phong thủy phù hợp để gia tằng sự giàu có, tiền tài, vận mệnh của mỗi con giáp cũng sẽ khác nhau. Vậy phong thủy như thế nào sẽ phù hợp với 12 con giáp?  

Phong thủy là dựa trên những thuyết Ngũ hành và Âm dương, là sự kết hợp của nước và gió để tạo ra các trường năng lượng mới có thể thay đổi vận mệnh của một người. Theo kinh nghiệm phong thủy từ ngàn xưa đã đúc rút ra những thế phong thủy phù hợp với 12 con giáp. 

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ các nguyên tố Thủy. Bởi theo phong thủy, nước là "bảo bối" phong thủy rất hợp mệnh của người tuổi Tý, có nhân tố nước bên cạnh người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều tài vận và may mắn. 
Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên rằng những người tuổi Tý nên xây hoặc mua những căn nhà gần sông hoặc hồ nước sẽ rất hợp với mệnh và gặp được nhiều tài lộc. 
Hiện tại tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng với view đẹp hướng thẳng ra hồ Điều Hòa - Trung Hòa - Nhân Chính đang chuẩn bị được mở bán. Nếu những người tuổi Tý có ý định mua nhà trong năm nay, nên chú ý đên tòa C6 này vì có phong thủy rất hợp mệnh, giúp thu hút nhiều tiền tài. 

                            Tòa C6 Vinhomes Trần Duy Hưng rất hợp với phong thủy của người tuổi Tý

Tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng rất hợp với phong thủy của người tuổi Tý

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu nếu có sự hỗ trợ của yếu tố lửa sẽ làm ăn rất phát đạt. Vì thế các chuyên gia phong thủy khuyên những người tuổi này nên thiết kế nhà hoặc mua sắm nội thất trong nhà có màu đỏ để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. 

Tuổi Dần
Những người tuổi Dần sẽ được hỗ trợ nhiều nhất nếu sắp xếp phong thủy theo các yếu tố thuộc về Đất. Vì nếu nếu sắp xếp cây xanh trong nhà, hoặc tốt hơn hết là sống trong một không gian có nhiều cây xanh sẽ giúp tài chính và công việc kinh doanh gặp nhiều phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận. 
Người tuổi Dần  nếu muốn mua được một căn nhà hợp phong thủy và tài vận có thể xem xét đến Tòa C6 chung cư D'.Capitale Trần Duy Hưng. Vì dự án này được xây dựng như một thành phố xanh giữa trung tâm Thủ đô, với nhiều cây xanh và không gian sống thoáng đãng. 

Tuổi Mão
Nếu muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, người tuổi Mão nên bổ sung những bảo bối phong thủy có yếu tố Đất. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng một miếng ngọc bích bị chôn vùi trong lòng đất hàng nghìn năm, đã hấp thụ tinh hoa của đất sẽ đem đến nhiều may mắn nhất cho người tuổi Mão. 

Tuổi Thìn
Để gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống và công việc, các chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Thìn nên làm nhà hoặc mua những căn nhà có hướng Tây Bắc. Hoặc nếu đã làm nhà hướng khác nên đặt một hòn non bộ ở hướng Tây Băc ở căn nhà mình. 

                          Không gian xanh tại D'.Capitale Trần Duy Hưng

Không gian xanh tại tòa C6 D'.Capitale Trần Duy Hưng

Tuổi Tỵ
Theo chuyên gia phong thủy những người tuổi Tỵ rất hợp đeo những trang sức bằng bạc hoặc vàng, bởi những món đồ trang sức này không chỉ giúp làm đẹp mà còn giúp những người tuổi Tỵ luôn rủng rỉnh, dư giả tiền bạc trong túi. 

Tuổi Ngọ
Cũng như những người tuổi Thìn, người tuổi Ngọ theo các chuyên gia phong thủy cũng rất hợp mệnh với hướng Tây Bắc. Vì thế nên xem xét việc làm nhà hoặc mua được những căn nhà ở hướng này. 

Tuổi Mùi 
Nếu muốn tài sản của mình sinh sôi nảy nở, người tuổi Mùi nên chú ý đến hướng Bắc của mình. Bởi theo phong thủy, đây là hướng hợp mệnh làm ăn với những người tuổi Mùi. Nên làm nhà hoặc mua nhà hướng này, hoặc sắp xếp các đồ vật bằng gỗ gụ vào vị trí hướng bắc của căn nhà hoặc căn phòng mình ở.

Tuổi Thân 
Nếu chỉ xét riêng về phong thủy hợp với tài vận của người tuổi Thân, thì hướng Tây là hướng rất hợp với mệnh của những người tuổi Khỉ. 
Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên sắp xếp một chậu cây ở hướng tây của căn nhà hoặc căn phòng mình ở để giúp tài vận luôn trôi chảy. 

Tuổi Dậu 
Để hợp phong thủy những người tuổi Dậu nên để một số hạt giống trong thùng kim loại, tốt nhất là những thùng có màu đen hoặc đỏ. Nếu sắp xếp như thế người tuổi Dậu đặc biệt là Kỷ Dậu sẽ gặp được tài vận khổng lồ. 

Tuổi Tuất 
Theo chuyên gia phong thủy, yếu tố Thủy và Thổ là yếu tố mà những người tuổi Tuất nên đặc biệt tránh khi sắp xếp hoặc thiết kế nội thất cho căn nhà mình ở. Để gặp may mắn người tuổi Tuất nên trang trí một số cành đào trong phòng để gặp thuận lợi. 

Tuổi Hợi 
Người tuổi Hợi rất hợp phong thủy với những yếu tố thuộc tính lửa. Do đó nên thiết kế hoặc sắp xếp nội thất trong căn nhà hoặc phòng mình ở của mình có màu đỏ để gia tăng sự may mắn và gặp được nhiều thuận lợi trong cuộc sống. 

Hoàng Quyên

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SP BĐS VINHOMES

 

  • Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.


  • Hotline: 091.552.9698


  • Email: info@kinglandvn.com