Vinhomes Green Bay | Công ty TNHH Bất động sản KingLand

Vinhomes green bay

Vinhomes Green Bay là một vịnh xanh trong lòng phố – thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có.

Tổng diện tích: 318.335

Mật độ xây dựng: 19,3%

 

 

 

 

 

.

vi-tri-vinhomes-green-bay

3 PHÚT

Tới trung tâm hội nghị quốc gia

5 PHÚT

Tới Trường THPT Hà Nội Amsterdam, siêu thị Big C

7 PHÚT

Tới Bến xe Mỹ đình, Keangnam Landmark Tower

20 PHÚT

Tới sân bay nội bài

TIỆN ÍCH

Vinhomes Green Bay sở hữu hơn 100 tiện ích, cảnh quan đa dạng, tinh tế và được quy hoạch thành 3 cụm tiện ích chính (Công viên hồ điều hòa, khu phức hợp thể thao, cụm tiện ích) và 17 cụm tiện ích nhỏ đan xen giữa cảnh quan sống xanh mát.

mặt bằng

Green Bay có tổng diện tích gần 32 ha với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ 19,3%. Dự án gồm phức hợp 3 Tòa căn hộ cao cấp, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự liền kề và Nhà phố thương mại. 

Tải bảng giá

mat-bang-vinhomes-green-baymat-bang-vinhomes-green-bay
mat-bang-vinhomes-green-bay11mat-bang-vinhomes-green-bay11
mat-bang-vinhomes-green-bay4mat-bang-vinhomes-green-bay4
mat-bang-vinhomes-green-bay3mat-bang-vinhomes-green-bay3
mat-bang-vinhomes-green-bay2mat-bang-vinhomes-green-bay2
mat-bang-vinhomes-green-bay1mat-bang-vinhomes-green-bay1

Mặt bằng tòa căn hộ

Tầm nhìn 360 độ không giới hạn hướng ra trung tâm Hội nghị Quốc gia, vườn cảnh quan nội khu, cụm tiện ích Công viên cây xanh thành phố…

Diện tích căn hộ: 42,4 – 92,2 m2

Chiều cao 34 tầng

Số phòng ngủ: 1 – 3

Được đánh giá là tòa đẹp nhất nhờ sở hữu vị trí hoàn hảo trong lòng dự án, tòa G2 hội tụ nhiều ưu điểm sáng giá: tầm nhìn đắt giá 360 độ, vừa ôm trọn không gian sinh thái chỉ có tại Vịnh Xanh, vừa dẫn đầu phong cách sống hiện đại với tầm nhìn hướng Trung tâm Hội nghị Quốc gia và hàng loạt tiện ích, cảnh quan liền kề.

Diện tích căn hộ: 61,2 – 115,3 m2

Chiều cao 38 tầng

Số phòng ngủ: 2 – 4

Thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian, linh hoạt trong công năng đáp ứng đồng thời cả nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu làm văn phòng… .

Diện tích căn hộ: 27,4 – 58,3 m2

Chiều cao 40 tầng

Số phòng ngủ: 1 – 2

 

Thuận tiện mọi bề


Gọi Vinhomes Green Bay là Vịnh Xanh trong lòng phố bởi vị trí trung tâm của đặc khu hành chính mới của thủ đô. Chủ nhân được ưu ái hưởng thụ một miền xanh rộng lớn ngay trong lòng phố thị. Giữa cuộc sống văn minh, hiện đại là một khoảng trời mơ ước.


Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Green Bay, hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Vinhomes Green Bay xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.


Bước lên du thuyền, du khách đều là những người ưa khám phá, yêu khoảng trời rộng mở sau những cánh buồm no gió


Sống tại Vinhomes Green Bay trước hết là sự đầu tư cho tương lai bởi chọn sống tại đây, chủ nhân chọn sự đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc bền lâu của cả gia đình. Không gian sống trong lành và tiện ích đỉnh cao là tiền đề để người lớn luyện rèn trí và lực, là nền móng để trẻ thơ phát triển cả thể chất và tinh thần

Thuận tiện vị trí
Thuận lợi tiện ích
Thuận sống nhân hòa
Thuận gió đầu tư
Previous
Next
091 552 9698
Scroll to Top