KingLand: Hành trình thử thách để gọi tên thành công

Công ty BĐS KingLand ra đời năm 2009, xuất phát từ mong muốn phát triển một thương hiệu cung ứng sản phẩm bất động sản có đủ tâm và tầm trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nở rộ. Thành lập sớm, nhưng đến năm 2016 KingLand mới thực sự hoạt động mạnh mẽ và dần ghi được dấu ấn và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản nhiều tiềm năng nhưng cũng không thiếu những thử thách.

Trong bối cảnh các công ty bất động sản được thành lập ngày một nhiều, dẫn đến cạnh tranh ngày càng khốc liệt, KingLand vẫn tạo nên sự khác biệt cho riêng mình. Chủ tịch của KingLand – Người thuyền trường lèo lái con thuyền KingLand vươn ra biển lớn là Luật sư Đỗ Mạnh Trường – một Luật sự đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, tham gia tranh tụng nhiều vụ án lớn và cố vấn cho rất nhiều công ty lớn nhỏ. Bên cạnh đó, KingLand còn liên kết hoạt động với công ty Luật Liên Việt – LegalLink. Điểm khác biệt này giúp người mua yên tâm và đảm bảo về tính pháp lý khi thực hiện giao dịch mua bán căn hộ.

KingLand đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo đội ngũ nhân viên, đặc biệt là chuyên viên tư vấn bất động sản từ kiến thức đến kỹ năng và tâm thái làm nghề. Mỗi chuyên viên bất động sản tại KingLand đều nắm rõ tôn chỉ hoạt động lấy lợi ích của khách hàng và chủ đầu tư làm mục tiêu cố gắng phấn đầu và hoàn thành tốt mọi công việc.

Bên cạnh việc tập trung vào chuyên môn kinh doanh và bán hàng, KingLand còn luôn nỗ lực trong việc xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp và không kém phần thân thiện. Tại KingLand mỗi nhân viên đều được coi trọng để phát triển khả năng, khen thưởng và động viên kịp thời những cá nhân xuất sắc. Sự cống hiến hết mình cùng kỹ năng của đội ngũ nhân viên mang lại thành tựu đáng kể trong việc làm thỏa mãn khách hàng và đối tác.

Ngay từ những ngày đầu chập chững những bước đầu tiên trên thị trường bất động sản, KingLand đặc biệt chú trọng, đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác lên hàng đầu, coi việc thực hiện và thực thi những gì KingLand cam kết là mục đích sống còn. Với tôn chỉ hoạt động trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp, KingLand đã luôn cố gắng và phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, song hành cùng với chủ đầu tư Vinhomes và khách hàng. Tháng 9/2016, KingLand vinh dự được trở thành 1 trong 5 Đại lý chính thức phân phối dự án D’.Capitale. Với tất cả sự cố gắng, sự ủng hộ cùng tin tưởng của chủ đầu tư và khách hàng, tháng 2/2017, KingLand hân hạnh được vinh danh là Đại lý triển vọng D’.Capitale.

Đến tháng 09/2018 Kingland đã vinh dự nhận được giải thưởng “Đại Lý bứt phá” từ chủ đầu tư Vinhomes. Đây là một trong những thành quả đáng ghi nhận và là nguồn động lực giúp Kingland ngày càng phát triển. Tính cách tin cậy, gần gũi, chuyên nghiệp và chủ động là những điều mà khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến KingLand.

Tiếp bước những thành công và tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư Vinhomes, mới đây vào tháng 12 năm 2018, KingLand  trở thành đại lý phân phối chính thức dự án VinCity Sportia của Chủ đầu tư Vinhomes. Với siêu dự án này, chắc chắn KingLand sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trên con đường định vị vị trí KingLand trên thị trường bất động sản.

Lấy những thành quả đã đạt được làm nền tảng, lấy vị thế là Đại lý chính thức phân phối sản phẩm bất động sản Vinhomes làm chỗ dựa, với khát khao phấn đấu, kỳ vọng vào sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên, KingLand tin tưởng vào năng lực của mình để có thể trở thành đối tác đáng tin cậy và lâu dài của khách hàng cũng như chủ đầu tư, góp phần đưa thương hiệu Vinhomes đạt đến tầm cao mới.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand