KingLand: Làm hết sức, chơi hết mình

Hoạt động Team building – Winning Together là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt dành tặng riêng cho những cá nhân và tập thể gia đình KingLand. Với phương châm làm hết sức, chơi hết mình, hoạt động team building đã mang những trái tim KingLander đến gần với nhau hơn, đây cũng là dịp toàn thể thành viên gia đình KingLand cùng nhìn lại một năm hoạt động và cùng nạp năng lượng để tiếp lửa cho thành công của những cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao trong tương lai.

Các thành viên của gia đình KingLand đã trải qua nhiều khó khăn thử thách, từ những thành viên của các bộ phận, công việc khác nhau, mỗi người một cá tính riêng… Tất cả đến với nhau với niềm tin mãnh liệt là có thể tạo ra “WIN TOGETHER”. Từ những cá nhân rời rạc, những mắc xích riêng biệt, các thành viên đã cùng hoàn thiện để trở thành những cộng sự chuyên nghiệp & Cùng nhau đứng trên đỉnh thành công.

Sau những hoạt động gắn kết toàn thể gia đình KingLand, mỗi người đều mang trong mình một cảm xúc, cảm nhận và những ấn tượng riêng. Và “Đồng lòng – Gắn Kết – Chia Sẻ Thành công – Cùng Nhau Chiến Thắng” đó là tất cả những giá trị ý nghĩa mà các thành viên đã cùng nhau tạo nên.

Bạn thì sao, bạn có sẵn sàng dấn thân vào một chặng đường mới, đầy thử thách, một hành trình sẽ giúp bạn trưởng thành và thành công trong tương lai cùng KingLand. Chúng tôi luôn chào đón những con người dám nghĩ, dám làm, đã làm là làm hết sức, đã chơi là quậy hết mình như bạn.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand