Từ VinCity Sportia trong vòng 20 phút di chuyển được đến những đâu

Tọa lạc tại trái tim phía Tây năng động của thủ đô, thuộc phường Tây Mỗ – Đại Mỗ,  liền kề Trung tâm hành chính mới, VinCity Sportia có thể xem là một dự án hiếm trong làng bất động sản Hà Nội.

Ngay khi vừa ra mắt vào cuối năm 2018, VinCity Sportia đã gây được tiếng vang lớn, được nhiều nhà đầu tư săn đón.  Không chỉ sở hữu uy tín lớn từ chủ đầu tư, chất lượng cao và giá thành hợp lý, VinCity Sportia còn khiến giới đầu tư ngạc nhiên khi chiếm lĩnh vị trí đầy tiềm năng tại phía Tây Hà Nội.

VinCity Sportia cũng  sở hữu một tiềm năng lớn khi tọa lạc tại phía Tây năng động của thủ đô, với hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Từ VinCity Sportia cư dân tương lai có thể nhanh chóng kết nối với loạt tiện ích từ y tế, giáo dục, giải trí cho đến các cơ quan hành chính hàng đầu thủ đô.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand