Công ty Bất động sản KingLand bổ nhiệm Giám đốc Phát triển thị trường Châu Á | KingLand

Công ty Bất động sản KingLand bổ nhiệm Giám đốc Phát triển thị trường Châu Á

Tối ngày 19/09 tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội, Công ty Bất động sản KingLand đã tổ chức Lễ Bổ nhiệm Giám đốc phát triển thị trường Châu Á. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của KingLand sang thị trường Hàn Quốc, và tương lai là thị trường Châu Á.

Tại Lễ Bổ nhiệm, ông Đỗ Mạnh Trường, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Bất động sản KingLand phát biểu: “Trong những năm gần đây, số người Hàn Quốc sinh sống ở Việt Nam ngày càng tăng mạnh.. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, KingLand hướng tới thành lập chi nhánh tại Hàn Quốc và phát triển sang thị trường các nước Châu Á và bổ nhiệm ông Kim Gyon Duke làm Giám đốc phát triển thị trường. Ông Kim đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Bất động sản tại Việt Nam và trong tương lai ông sẽ là cầu nối, tư vấn cho khách hàng người Hàn Quốc những dự án BĐS Vinhomes phù hợp và mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.”

Ông Đỗ Mạnh Trường, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Bất động sản KingLand phát biểu tại buổi lễ
Ông Đỗ Mạnh Trường – Chủ tịch Công ty Bất động sản KingLand phát biểu tại buổi lễ

Ông Kim Gyon Duke là một người Hàn Quốc đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam được gần bốn năm. Trước khi sang Việt Nam, ông Kim từng có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành báo chí truyền thông, ông từng là phóng viên của tờ báo Thương mại Hàn Quốc trước khi trở thành Giám đốc kinh doanh cho đại lý của Apple. Ông sang Việt Nam năm 2016 và trở thành phóng viên cho tờ báo Tin tức Hàn Quốc tại Hà Nội. Sau đó, nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Bất động sản cho người Hàn Quốc, ông ông đồng ý nhận lời mời làm Giám đốc điều hành Công ty Seoul Realty tại Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Bất động sản cho người Hàn Quốc, ông đồng ý nhận lời mời làm Giám đốc điều hành Công ty Seoul Realty tại Hà Nội.

Buổi lễ bổ nhiệm Giám đốc Phát triển thị trường Châu Á có sự tham gia của bà Lan Phương từ phía chủ đầu tư Vinhomes
Buổi lễ bổ nhiệm Giám đốc Phát triển thị trường Châu Á có sự tham gia của bà Lan Phương từ phía chủ đầu tư Vinhomes

Với cương vị mới là Giám đốc phát triển thị trường Châu Á của Công ty BĐS KingLand, ông đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đối tác Hàn Quốc. Ông Ko Sang Koo – Nguyên chủ tịch hiệp hội Người Hàn Quốc tại Việt Nam kiêm Chủ tịch K- Market gửi lời chúc mừng: “Hiện nay có khoảng 160 nghìn người Hàn Quốc đang cư trú tại Việt Nam, 6000 doanh nghiệp Hàn quốc hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực trên thị trường Việt Nam tuy nhiên Ngài Kim Gyon Duke là người Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội được bổ nhiệm làm vị trí Giám đốc quản lí thị trường Châu Á của Công ty KingLand – một công ty bất động sản đầy triển vọng tại Việt Nam. Tôi muốn gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới ngài KIM GYON DUKE và quý công ty”.

Đặc biệt ông Youn Huyng Sik – chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn Media MeaKyung và Meakuyng Biz nhấn mạnh: “Việt Nam là đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất khu vực Châu Á, chính vì vậy tôi tin là lĩnh vực bất động sản sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa. Tôi muốn gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới ngài KIM GYON DUKE , người đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc phát triển thị trường Châu Á của Công ty Bất động sản KingLand – một công ty bất động sản đầy triển vọng ở Việt Nam.”

Sự trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp và an toàn về mặt pháp lý là những điều mà khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến KingLand. Chủ tịch Hội đồng thành viên của KingLand – ông Đỗ Mạnh Trường một Luật sư đã có trên 15 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, đồng thời là chủ Công ty Luật Liên Việt – LegalLink và là người am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đất đai và thị trường bất động sản, KingLand sẽ đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch của khách hàng.

Sự trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp và an toàn về mặt pháp lý là những điều mà khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến KingLand
Sự trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp và an toàn về mặt pháp lý là những điều mà khách hàng luôn nhớ tới khi nhắc đến KingLand

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên công ty, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, ngày 05/09/2018 KingLand đã vinh dự nhận được giải thưởng “Đại Lý bứt phá” từ chủ đầu tư Vinhomes. Đây là một trong những thành quả đáng ghi nhận và là nguồn động lực giúp KingLand ngày càng tiến xa hơn nữa.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand
091 552 9698
Scroll to Top