Vinhomes ra thông báo quy hoạch lại các dòng sản phẩm | KingLand

Vinhomes ra thông báo quy hoạch lại các dòng sản phẩm

Ngày 20/03/2019, Công ty CP Vinhomes chính thức ra thông cáo báo chí quy hoạch lại các dòng sản phẩm, phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Hai thương hiệu mới sẽ được quy hoạch như thế nào?

Để tiếp tục chiến lược phát triển các thương hiệu bất động sản mang đẳng cấp quốc tế, và mong muốn không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, mới đây Vinhomes đã chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm thành hai thương hiệu bất động sản là Vinhomes và Happy Town.

Theo đó, Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp, nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và người dân thu nhập thấp.

Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển.

Thương hiệu VinCity được chuyển đổi thành Vinhomes

VinCity với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa” sẽ được tiến hành chuyển đổi thành Vinhomes. Đây là một thông tin chắc chắn sẽ làm cho giới đầu tư và người mua nhà quan tâm. Đặc biệt, đây là tin vô cùng vui mừng với những khách hàng đã sở hữu căn hộ VinCity. Với sự đầu tư này, chắc chắn trong tương lai đây sẽ trở thành một trong những đại đô thị đáng mong chờ nhất.

VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên theo thương hiệu này.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Đây chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Cuối cùng là Vinhomes Diamond – dòng căn hộ cao cấp nhất với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm này sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Với sự quy hoạch này, các đại đô thị  trong tương lai sẽ có đầy đủ 3 dòng sản phẩm trên.

Sự quy hoạch các dòng sản phẩm khác

Với các khu đô thị nhỏ hơn sẽ thuộc 1 trong 3 dòng thương hiệu tùy theo các tiêu chí đánh giá.

Đặc biệt, với tinh thần nỗ lực không ngừng “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vinhomes sẽ tiếp tục phá vỡ giới hạn của mô hình đô thị phức hợp hiện tại, hướng đến những đỉnh cao mới. Cùng với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng bộ, hiện đại – các khu đô thị và đại đô thị  sắp tới sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, mang lại môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp quốc tế cho khách hàng.

Song song với các khu đô thị trên, các khu đô thị Happy Town là dòng nhà ở dành cho người thu nhập thấp, cũng sẽ được đẩy mạnh việc phát triển.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand
091 552 9698
Scroll to Top