Lễ đào tạo dự án Vinhomes Smart City | KingLand

Lễ đào tạo dự án Vinhomes Smart City

Sáng ngày 24/04, tại sàn giao dịch Bất Động Sản TCO, Royal City đã diễn ra buổi lễ đào tạo dự án Vinhomes Smart City.

Lễ đào tạo dự án Vinhomes Smart City
Buổi lễ với sự góp mặt của rất nhiều những chiến binh sale đã tạo nên không khí cực kỳ sôi động, hứa hẹn sẽ mang đến thành công rực rỡ cho dự án.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư đã hé lộ những thông tin vô cùng quan trọng của Đại đô thị thông mình đầu tiên tại Việt Nam – Vinhomes Smart City. Dự án Vinhomes Smart City được nâng cấp từ Vinhomes Sportia nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long – nơi tập trung nhiều bộ ban ngành.

Vinhomes Smart City được nâng cấp “khủng” thế nào?

Vinhomes Smart City cũng được nâng cấp với 3 dòng căn hộ Vinhomes Sapphire, Ruby và Diamond. Cũng tại buổi đào tạo chủ đầu tư đã công bố sự khác nhau của hai dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire và Ruby. Vinhomes Sapphire chính là dòng căn hộ VinCity trước đây. Đây là dòng căn hộ hiện đại dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ.

Cụ thể,  Dòng căn hộ này vẫn giữ nguyên Layout cũ và bổ sung một số căn diện tích lớn hơn; Chiều cao trần 3.2 (thông thủy 2.6), hành lang 1.6m, điều hoà cục bộ; Không có lễ tân sử dụng interrcom vinsmart, kiểm soát bằng quẹt thẻ thang máy, có máy bán hàng tự động; Thang máy có số lượng 90-120 căn/thang; Tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu

Dòng sản phẩm Vinhomes Ruby sẽ là dòng sản phẩm cao cấp hơn như các dự án Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake… Dòng sản phẩm này có nhiều điểm khác biệt so với dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, gồm: Layout khác biệt so với dòng Sapphire, có bổ sung các căn có diện tích hơn, thiết kế mặt ngoài tòa nhà tương tự như các dự án đã triển khai: Vinhomes Royal City, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake…; Có sảnh lễ tân, có lounge, sử dụng HT quyẹt thẻ thang máy, có máy bán hàng tự động, Thang máy có số lượng 60-90 căn/thang; Chiều cao trần 3.4m ( thông thủy 2.7), hành lang căn hộ 1,8m, điều hoà VRV/ Trung tâm; Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện, đồ liền: tường tủ tường, điều hoà,trần, sàn gỗ,..

Dòng sản phẩm Vinhomes Diamond tương tự như các dự án Vinhomes Metropolis và Golden River…

Các tiện ích được nâng cấp cho dự án

Vinhomes Smart City sẽ kiến tạo một hệ sinh thái thông minh toàn diện nhằm mang đến cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng. Dự án sẽ sở hữu những điểm ưu việt vượt trội dựa trên 4 trục cốt lõi gồm: Smart Security (an ninh thông minh), Smart Management (vận hành thông minh), Smart Community (cộng đồng thông minh), Smart Home (căn hộ thông minh).

Trong đó, An ninh an toàn thông minh gồm: Camera nhận diện thông minh, an ninh thang máy, hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, pccc thông minh, HT intercom. Vận hành thông minh: HT intercom, đậu xe thông minh, hạ tầng thông minh… Cộng đồng thông minh gồm: Quản trị thông minh qua app dân cư, thương mại thông minh. Căn hộ sản phẩm thông minh điều khiển tự động cuộc sống dễ dàng va tiện lợi hơn qua một lần chạm.

Hình ảnh phối cảnh về khu vườn Nhật tại dự án

Ngoài ra, dự án cũng được nâng cấp các tiện ích như: xây dưng 3 cầu vượt trong dự án nối khác phân khu , tường bích hoạ trang trí kéo dài 2 bên đường sắt, có khu vận động liên hoàn, picnic, vườn nhật và thảm cỏ. Đặc biệt, dự án sẽ được bổ sung thêm 2 bể bơi bốn mùa gồm: Bể bơi thể thao 4 mùa tại tầng 3 TTTM  và Bể bơi mái kinh phong cách resort.

 

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand
091 552 9698
Scroll to Top