Khách hàng trải nghiệm phong cách sống thông minh do Vingroup tổ chức | KingLand

Khách hàng trải nghiệm phong cách sống thông minh do Vingroup tổ chức

Vào ngày 1-2/6, Vingroup đã tổ chức sự kiện “Trải nghiệm phong cách sống thông minh” tại trung tâm thương mại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Sự kiện diễn ra từ 10h30 đến 17h trong hai ngày, giúp cư dân tương lai của đô thị thông minh Vinhomes Smart City tìm hiểu một cách trực quan, sinh động về không gian sống tại đây.

Những hoạt động trải nghiệm thú vị tại sự kiện dự án Vinhomes Smart City

Trong dịp này, khách hàng đã được trải nghiệm các hoạt động thú vị như vui chơi thông minh, mua sắm thông minh… Thông qua các hoạt động vui chơi, thể thao, mua sắm… người tham dự sẽ có hình dung sinh động về các tính năng thông minh tại Vinhomes Smart City.

Trải nghiệm tại sự kiện dự án Vinhomes Smart City
Khách tham dự đã được trải nghiệm “check in” gương mặt bằng Face ID

Để mang đến “không gian công nghệ 4.0” theo đúng tinh thần của dự án, khách tham dự đã được trải nghiệm “check in” gương mặt bằng Face ID. Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật trang bị tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, giúp cư dân di chuyển lên thang máy mà không cần sử dụng thẻ từ hay nút bấm nhưng vẫn đảm bảo an ninh – an toàn.

Sự kiện dự án Vinhomes Smart City
Kính thực tế ảo VR “đưa” khách tham quan đến từng địa điểm theo từ khóa đã chọn.

Bên cạnh đó, khách tham dự vừa được chạy bộ tại chỗ trên máy tập vừa được thưởng lãm cảnh quan thiên nhiên xanh mát, hiện đại của đại đô thị nhờ kính thực tế ảo VR. Khách hàng đeo kính, thực hiện thao tác chạm nhẹ vào những từ khóa như công viên, tiện ích, hồ bơi… trên màn hình, khách hàng ngay lập tức “đến” được những địa điểm mong muốn trong đại đô thị.

Tại sự kiện, chị em phụ nữ còn được trải nghiệm thử cảm giác “mua sắm rảnh tay”, không sử dụng tiền mặt và không cần đem theo bất kỳ loại thẻ ATM nào. Các gia đình đi cùng con nhỏ được tham gia nhiều trò chơi tương tác như nhảy flappy bird, sách tô màu thông minh…

Đại đô thị thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân tương lai.

Vinhomes Smart City là dự án quy mô lớn của chủ đầu tư Vinhomes ở khu Tây Hà Nội. Khi vừa ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, các gia đình, giới trẻ tại Hà Nội và cả cộng đồng người nước ngoài. Đại đô thị tích hợp các tính năng thông minh, đồng bộ với 4 yếu tố chính: an toàn thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh, nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi, dễ dàng, hiện đại cho cư dân.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand
091 552 9698
Scroll to Top