Chỉ trong quý I, Vinhomes đạt lợi nhuận gần 3.360 tỷ đồng | KingLand

Chỉ trong quý I, Vinhomes đạt lợi nhuận gần 3.360 tỷ đồng

Tính đến ngày 31/3/2019, tổng tài sản Vinhomes đạt 128.472 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 50.756 tỷ đồng, tăng lần lượt là 8.783 tỷ đồng và 2.611 tỷ đồng so với cuối 2018.

Báo cáo tài chính quý I năm 2019 của Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes (VHM) vừa đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2019 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS). Theo đó, tổng doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận trong quý I là 5.853 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ là 2.540 tỷ đồng.

Doanh thu chuyển nhượng bất động sản quý I năm 2019 đạt 4.837 tỷ đồng, chiếm 83%. Các dự án BCC với Vingroup và các công ty con gồm Vinhomes The Harmony, Vinhomes Imperia, Vinhomes Dragon Bay và Vinhomes Star City Thanh Hóa đạt doanh thu 2.282 tỷ đồng.

Tổng giá trị hợp đồng bán bất động sản ký mới và nhận đặt cọc mới trong quý I năm 2019 đạt 12.079 tỷ đồng, tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái và giá trị hợp đồng mua bán lũy kế, tính đến ngày 31/3 là 242.037 tỷ đồng.

Tổng doanh thu hoạt động cho thuê bất động sản đầu tư và doanh thu cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đạt 607 tỷ đồng. Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế của công ty quý I năm 2019 là 3.358 tỷ đồng. Trong đó tổng lợi nhuận trước thuế từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản, bao gồm cả các dự án BCC và chuyển nhượng dự án là 3.118 tỷ đồng.

Không dừng lại ở đó, theo số liệu cập nhật từ báo cáo của Chứng khoán Bản Việt tháng 6/2018, Vinhomes là doanh nghiệp sở hữu quỹ đất lớn nhất Việt Nam với 16.400 ha.

Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng thương hiệu

Đầu năm 2019, Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng thương hiệu, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển.

Cùng với bước chuyển mình này, các dự án VinCity thành các đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, các đại đô thị sẽ có 3 dòng sản phẩm rõ rệt, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ trung đến cao cấp, gồm Vinhomes Sapphire, Ruby và Diamond.

Ngày 23/04, Vingroup chính thức ra mắt Vinhomes Smart City đại đô thị thông minh có quy mô lớn nhất lần đầu tiên tại Việt Nam. Dự án sẽ ứng dụng các công nghệ thông minh và tiên tiến phục vụ cho quản lý vận hành và cuộc sống cư dân. Hệ thống tiên ích thông minh gồm an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh.

Hình ảnh phối cảnh Vinhomes Smart City
Hình ảnh phối cảnh mới nhất tại dự án Vinhomes Smart City

Nằm trong định hướng của Vingroup trở thành Tập đoàn công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City sẽ là một trong những bước đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất để xây dựng những sản phẩm với tiện ích thông minh vượt trội cho khách hàng.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park là đại đô thị có quy mô lên đến 420ha với điểm nhấn là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha. Dự kiến, dự án sẽ khai trương chính thức hồ điều hòa rộng 24,5ha với bãi cát trắng trong quý II năm 2019.

Bên cạnh đó, các dự án Vinhomes khác đang được triển khai để chuẩn bị ra mắt trong các quý tiếp theo của năm 2019.

Chia sẻ bài viết:

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
  • CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN KINGLAND
    Đại lý chính thức phân phối SP Bất động sản Vinhomes
  • Add : Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • VPGD : Trung tâm giao dịch BĐS Vinhomes, Lô B2-R3-03, Tầng B2, Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • Hotline : 091.552.9698
  • Email : info@kinglandvn.com
  • Website : www.kinglandvn.com
Về KingLand

Là một trong các Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Vinhomes đã tạo nên lợi thế cạnh tranh đáng kể của KingLand so với các đơn vị kinh doanh bất động sản khác trên thị trường. Những sản phẩm bất động sản KingLand cung cấp đến khách hàng đều là những sản phẩm cao cấp, tọa lạc tại những vị trí đắt giá, an toàn về mặt pháp lý, với giá cả hợp lý.

Tin tức mới nhất
Tin tuyển dụng
Fanpage KingLand
091 552 9698
Scroll to Top